Không lệ phí đăng ký.
Mức chiết khấu rất cao ngay từ khi tham gia đại lý.
Tham gia training cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH REMOVETATTOO

Sản phẩm độc đáo, thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Được quảng cáo miễn phí bởi Hercome

Đăng ký

Mỹ phẩm che hình xăm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích giúp người dùng che phủ được hình xăm một cách Chân thực nhất, giúp người sử dụng tự tin như chưa từng có hình xăm.

REMOVE TATTOOXL

Cam kết VỀ KHẢ NĂNG CHE PHỦ HÌNH XĂM 

Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn từ Châu Âu, sản phẩm Remove Tattooxl hiện nay là sản phẩm số 1 tại Việt Nam về khả năng che phủ hình xăm.

Hệ thống CTV trên khắp Việt Nam, Hệ thống kho hàng lớn tại 2 Miền đất nước, chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, CHỈ SAU 24H ĐẶT
HÓA ĐƠN TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tất cả sản phẩm đều có hoá đơn đỏ từ nhà sản xuất, giấy công bố sản phẩm.

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật làm đẹp có lịch sử lâu đời. Cho tới ngày nay, nó vẫn đang phát triển rất mạnh và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đâu đó còn tồn tại nhiều định kiến bảo thủ về xăm mình: họ coi việc có hình xăm trên cơ thể như dấu hiệu của tội phạm và tầng lớp thấp kém trong xã hội.

Chúng tôi đã nghe và chứng kiến rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười vì hình xăm trên người. Một hình xăm nhỏ trên người đôi khi lại là nguyên nhân khiến chủ nhân bị từ chối khi đi xin việc, nhiều cha mẹ phản đối gay gắt con cái yêu một người có hình xăm là những câu chuyện không hề hiếm. Hay nhiều gia đình tích cóp vay mượn hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho con đi XKLĐ, du học Nhật Bản, nhưng tới bước cuối cùng lại bị trượt và nguyên nhân là có hình xăm trên người. Chúng ta có thể thấy không chỉ ở Việt Nam, mà nhiều nước tiến bộ trên thế giới vẫn còn nhiều định kiến và cái nhìn không hề thiện cảm về hình xăm.

Để giải quyết bất cập về những quan điểm trên, năm 2013 Remove Tattooxl ra đời như một cứu cánh, xoá tan mọi định kiến về hình xăm. Được nghiên cứu, thử nghiệm trên nền tảng Kem che khuyết điểm của Hercome, ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Remove Tattooxl đã được người sử dụng ủng hộ và khen ngợi hết lời, với khả năng che phủ vượt trội chỉ với 2 tone màu cực kỳ dễ dàng lựa chọn và sử dụng. 


Đại lý sẽ được chuyển giao đội ngũ CTV tại vùng quản lý

Hệ thống hơn 1000 CTV bán hàng trên cả nước. Hơn 10.000 đơn hàng mỗi tháng, kênh online với lượng tiếp cận hơn 3 triệu người mỗi tháng. Độ phủ thương hiệu rộng khắp trong ngành xăm.

Sản phẩm đặc biệt, nhu cầu cao, mức độ cạnh tranh thấp.

Là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có khả năng che phủ hình xăm. Với hơn 4 triệu người xăm mình tại Việt, Remove Tattooxl đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

TẠI SAO LÀ REMOVE TATTOOXL

Chính sách chiết khấu siêu hấp dẫn lên tới 70%

Định hướng sang sản xuất, Hercome xây dựng chính sách chiết khấu cao cho Nhà phân phối, Đại lý nhằm mục đích chuyển dịch khách hàng lẻ sang các Nhà phân phối và đại lý chính thức.

Bạn có gì đặc biệt? Bạn cung cấp điều gì cho khách hàng? Có gì hơn đối thủ? Giá trị cốt lõi mà sản phẩm dịch vụ mang lại

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

KHÁCH SỈ

Dành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 2 triệu đồng

ĐẠI LÝ

Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách sỉ, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ nhà phân phối, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu

NHÀ PHÂN PHỐI

Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối.

CỘNG TÁC VIÊN

Là người cộng tác hỗ trợ các đại lý và khách sỉ bán hàng và hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm không cần vốn cũng có thể tham gia và hệ thống

Quyền lợi Khách sỉ, Đại Lý, Nhà Phân phối

1

Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối (xem bảng giá bên dưới)

2

Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

3

Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số (xem bảng thưởng bên dưới)

4

Được chuyển giao hệ thống CTV của Kem Che Hình Xăm trên toàn quốc

6

Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

5

Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

DANH MỤC SẢN PHẨM

Remove tattooxl có 3 khối lượng sản phẩm là 5g, 10g và 15g được chia thành 2 tone màu MID và HIGH. Được nghiên cứu trực tiếp trên da của người Việt Nam, sản phẩm đảm bảo về sự che phủ hình xăm ưu việt nhất.

Remove tattooxl 15gram

650.000đ

738.000đ

-12%

Remove tatooxl 5gram

300.000đ

340.000đ

-12%

Remove tattooxl 10gram

500.000đ

570.000đ

-12%

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU

(Bảng giá chiết khấu niêm yết)

A. Các yêu cầu cơ bản

1. Cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia (Họ tên, SĐT, Số CMT ... )

B. Các yêu cầu riêng

1. Đăng ký làm khách sỉ: Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 sản phẩm-> sau khi trở thành "khách sỉ" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "khách sỉ mới" tùy theo nhu cầu của mình

2. Đăng ký làm đại lý : Khách hàng sẽ được làm đại lý nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

- Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 15.300.000 đồng (tính theo giá bán lẻ)

- Đã là "khách sỉ" và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 15.300.000 đồng

-> Sau khi trở thành "đại lý" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "đại lý" tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 15.300.000 đồng(tính theo giá bán lẻ)

Chú ý : Các đại lý trong nội thành Hà Nội bắt đầu từ tháng thứ 2(tính từ thời điểm bắt đầu lên đại lý ) sẽ áp dụng mức doanh số 20.000.000 đồng thay vì 15.300.000 đồng (tính theo giá bán lẻ)

3. Đăng ký làm Nhà phân phối : Nếu khách hàng đã là "đại lý " của Hercome, cuối tháng nếu doanh số đạt thứ hạng 1-2 thì khách hàng được lên làm "tổng đại lý". Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá tổng đại lý còn được hưởng các ưu đãi khác như: trả chậm, được ưu tiên lấy hàng ... tuy nhiên các "tổng đại lý" cũng cần phải có các yêu cầu sau :

- Cam kết chỉ kinh doanh duy nhất sản phẩm Kem che hình xăm Remove Tattooxl của Hercome

- Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Remove Tattooxl

- Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

C. Duy trì đại lý khách sỉ :

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách sỉ hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :


1. Đối với khách sỉ : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 3.000.000 đồng(theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 1 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách sỉ mới.

2. Đối với đại lý : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 15.300.000 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 5 triệu đồng tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách sỉ.

3. Đối với nhà phân phối : Nếu không đạt các yêu cầu của nhà phân phối thì sẽ cắt xuống làm đại lý và nhường cho các đại lý khác đủ yêu cầu .

Một số chú ý quan trọng: Tất cả các đại lý, khách sỉ phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi ... nếu phát hiện đại lý, khách sỉ nào sai phạm sẽ bị xử lí

CHÍNH SÁCH

Hermanoss- Hermanoss Page 2019

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Hermanoss Việt Nam

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 104 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0987 504 363

Email: remvovetattooxl@gmail.com

Website: kemchehinhxam.vn

MÃ HTML, CSS, JAVASCRIPT, IFRAME

(Xem Trước hoặc Xuất bản để hiển thị)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới REMOVE TATTOO. Vui lòng để lại thông tin ở form bên dưới. Chuyên viên Kinh doanh sẽ kết nối sớm với bạn!

Đăng ký thành công!

Bạn vui lòng giữ máy, chuyên viên kinh doanh của REMOVE TATTOOXL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất