Giỏ hàng

Tuyển cộng tác viên kinh doanh Kem che hình xăm Remove Tattooxl

Tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm toàn quốc

Bạn muốn kiếm Tiền mà không phải bỏ vốn?

Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính?

Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn?

Hãy đăng ký làm cộng tác viên của Thương hiệu Mỹ Phẩm kem che hình xăm REMOVE TATTOO, bạn sẽ kiếm được từ 4-20 triệu/tháng và hơn thế nữa, tùy theo năng lực của mỗi người. Kem che hình xăm Remove Tattoo liên tục tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm toàn quốc

- Sản phẩm cụ thể là kem che hình xăm Remove Tattoo, số lượng không giới hạn. Nói đến bán mỹ phẩm chắc hẳn nhiều bạn cũng e dè vì đây là mặt hàng nhạy cảm, sợ sẽ xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng như báo chí hay đưa tin. Tôi cũng vậy, cũng như các bạn khi mới làm quen với bán hàng mỹ phẩm, rất sợ nếu bán phải hàng giả, hàng kém chất lượng, mỹ phẩm làm bằng hóa chất,... vì nó dễ gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sau một thời gian làm quen và tìm hiểu, tôi thấy thị trường hiện nay rất ưa chuộng dòng sản kem che hình xăm được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên.

Ưu điểm của kem che hình xăm Remove Tattoo là có khả năng che phủ mọi loại hình xăm trên những tone màu da khác nhau, chống nước, chống dính quần áo và có thể che phủ được từ 24h đến 48h. Sản phẩm Kem che hình xăm Remove Tattoo  được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, và được chứng nhận an toàn bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. Chúng tôi Cam kết không chứa các thành phần độc hại nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán các sản phẩm.

Dòng sản phẩm kem che hình xăm Remove Tatto hiện nay rất được ưa chuộng, rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tốt về sản phẩm, chính vì vậy hiện nay chúng tôi đang liên tục tuyển đại lý, CTV tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và không ngừng mở rộng.

CÁC CÔNG VIỆC CẦN LÀM CỦA CTV:

1. Công việc chính:
Đăng bán sản phẩm kem che hình xăm Remove Tattoo. Thông tin về sản phẩm, giá cũng như các phản hồi của khách hàng bạn có thể lấy trên facebook chuyên hỗ trợ CTV của Remove Tattoo: https://www.facebook.com/KemCheHinhXamChinhHangMy/ hoặc website: http://www.kemchehinhxam.vn

- Khi có khách đặt hàng bạn inbox cho shop thông tin của khách, shop sẽ ship cho khách. Thông tin của khách gồm có: Họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại. Thông tin người gửi chính là thông tin của CTV. Sau đó chúng tôi sẽ gửi phiếu gửi hàng cho bạn qua FB hoặc Zalo.

- Lưu ý: Khi khách đặt hàng bạn thông báo với khách trước phí ship hàng như sau:

+ Phí ship cho 1 đơn hàng toàn quốc: 30K

Thời gian giao hàng:

+ Đối với khách nội thành Hà Nội: Đặt hàng hôm trước thì giao hàng vào hôm sau

+ Đối với khách ngoại thành HN và các tỉnh: Thời gian gửi hàng qua bưu điện là 2-3 ngày

2. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng hoa hồng tính theo doanh thu hàng tháng.

Doanh số dưới 10 triệu/ tháng: Chiết khấu 15% ( Dưới 1.500.000 VNĐ)

Doanh số từ 10-30 triệu/tháng: Chiết khấu 20%( 1.500.000- 4.500.000 VNĐ)

Doanh só từ 30-50 triệu/tháng: Chiết khấu 25%( 7.500.000- 12.500.000 VNĐ)

Doanh số lớn hơn 50 triệu/tháng: Chiết khấu 30%( trên 15.000.000 VNĐ) 

* Chương trình khuyến mãi hỗ trợ CTV: 
- Mua 1 lọ 10Gram tặng kèm 1 lọ 5Gram
- Mua 2 tặng 1 các sản phẩm cùng loại


ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ, VUI LÒNG LIÊN HỆ VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 


Lưu ý: - Phí ship hàng không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

- Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.


3. Cách thức trả hoa hồng:
Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít). Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp công ty lấy. 


4. Yêu cầu:
Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó, mà sẽ cộng dồn cho tháng kế tiếp. 

CHÚ Ý KHI LÀM CỘNG TÁC VIÊN MỸ PHẨM REMOVE TATTOO
❌ Mọi sản phẩm đều có bảng giá niêm yết chung, đặc biệt không được PHÁ GIÁ hoặc KHUYẾN MÃI theo ý mình

❌ Không mượn danh nghĩa REMOVE TATTOO để bán các Mỹ phẩm khác

NẾU VI PHẠM : Chúng tôi bắt buộc phải chấm dứt hợp tác với bạn cộng tác viên Online vi phạm.